Chính sách giao nhận

1. Đối tượng áp dung: Artspace  hợp tác với những đơn vị vận chuyển đáng tin cậy để giao hàng trực tiếp đến Quý khách hàng mua hàng tại Artspace

2. Phạm vi vận chuyển:  tất cả khu vực tỉnh thành trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam.

3. Thời gian vân chuyển: Thời gian vận chuyển sản phẩm tương ứng từng khu vực nhận hàng khác nhau sẽ được quy định như sau:
a. Đối với sản phẩm có sẵn
It nhất 2 - 3 ngày trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh và 3 -5 ngày ở phạm vi ngoại thành và các tỉnh thành khác cho dịch vụ chuyển thường (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết).
Mất 2 ngày trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh và 2 – 4 ngày ở phạm vi ngoại thành và các tỉnh thành khác cho dịch vụ chuyển nhanh (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết).

b. Đối với sản phẩm order
Thời gian sản xuất và giao nhận sẽ xác nhận lại với quý khách sau khi có đầy đủ thông tin về đơn hàng đặt ( thông số kỹ thuật, số lượng, địa điểm nhận hàng...)
* Lưu ý:
Thời gian trên là thời gian dự kiến. Thời gian giao hàng chính thức có thể sớm hơn hoặc trễ hơn một vài ngày tùy theo một số điều kiện khách quan.
4. Chi phí vận chuyển:
Chi phí vận chuyển phụ thuộc vào bên đối tác giao nhận. Sau khi có thông tin chi phí vận chuyển nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ để thông báo và xác nhận đơn hàng
 
X

Facebook Chat

Gửi tin nhắn SMS